??????????????????

Hôm nay e phát hiện ra ck e gan to dám rút trộm tiền trong thẻ của e ra dùng trước 13tr, nay e gọi hỏi tổng dài kt thì mới phát hiện ra. Trong lúc đó vô tình bme e cũng biết chuyện. A ấy thì ở rể. Giờ e mất niềm tin bme e cũng vậy. Giờ e phải làm thế nào đây. E biết a ấy đến lương sẽ bắn trả. Nhưng k nói với e một tiếng. Giờ e rất buồn và cảm thấy hổ thẹn với bme khi ck làm ra việc NV. Trước đây bme e cấm lấy a ấy vì xa giờ lại vụ này nữa k biết rồi tnao??? E thật sự sai nhưng chuyện đến nước này rồi. Mong các chị cho e lời khuyên thấu tình đạt lý ạ.e cảm ơn

4 Các câu trả lời

quan trọng là số tiền ấy dùng với lý do gì? nếu là lý do chính đáng hoặc là liên quan đến vấn đề nhạy cảm thì có thể thông cảm m ạ. Bởi vì, khi người đàn ông chấp nhận ở rể đã là 1 người chịu hy sinh nhiều thứ vì m rồi. Nếu ngay cả m, chưa hỏi rõ ràng đã vội phán xét, ko tin tưởng thì hôn nhân của m liệu có bền lâu. Mh nghĩ, khi xảy ra chuyện, m nên đặt mh vào vị trí của ck để suy nghĩ, như thế m sẽ tự biết nên làm như thế nào. Tìm thấy 1 người đàn ông thương yêu mình đã khó, để người đàn ông đó chấp nhận vì mình mà làm việc, chung sống dài lâu thì ngoài sự tin tưởng còn cần sự khéo léo và rộng lượng m ạ

đã ở rể mà chuyện tiền nong lại để bm vợ biết trong tình huống như vậy thì tớ đoán trong lòng ck cũng ko hề dễ chịu đâu, mẹ nên kín đáo nc với ck cho rõ ràng trước... nếu là tớ hẳn nhiên là tớ sẽ rất buồn vì đã là vợ chồng thì ko nên im ỉm chuyện tiền bạc, nhưng tớ thấy mẹ nói mẹ xấu hổ? xấu hổ vì điều gì? xấu hổ vì chồng ở rể? xấu hổ vì chồng tiêu tiền trong im lặng? xấu hổ vì chồng ko tin mình đến nỗi ko dám/ko muốn nói cả sự thật cho mình? hay là xấu hổ vì mình ko nghe lời bố mẹ mà đi lấy người chồng bố mẹ đã vốn ko đồng ý vì có thể họ nghĩ anh ấy lấy mẹ chỉ là vì tiền của mẹ?

3y trước

mọi chuyện đã lắng xuống nhưng có thể tụi e k cùng chiến tuyến nữa. e rất buồn m ạ. vốn là k thể tin nổi a ấy nữa :(

hỏi thẳng ck tiền đã rút dùng vào việc gì đã mom. Xem lý do có hợp lý ko

hoi ky ck sd vao viec gì