Các mom của TAP ước mơ gì nào 😇

Hãy tận dụng thời điểm đặc biệt trăm năm có một này để đạt được mơ ước nhé!

Các mom của TAP ước mơ gì nào 😇
24 Các câu trả lời

mình ước điểm thực của mình được 100k điểm 😂 đã ước thì ước cho đáng 🙃

2y trước

🤣

mong ba sấp nhỏ có công việc ổn định.. đại gia đình mạnh khoẻ, bình an..❤

ước gia đình hạnh phúc, con ngoan, học giỏi, bố mẹ mạnh khỏe an khang

e ước mong dịch bệnh mau qua bình an đến với tất cả mọi người

chỉ ước con cái và gia đình ,bản thân nhiều sức khỏe và bình an

ước tất cả mọi người đều được bình an, khỏe mạnh, may mắn

Ước cho hết dịch dã. Gđ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. 💪

chỉ mong những điều mình ước đều thành hiện thực

ước ngày hôm nay bé nào cũng nhận được quà từ TAP

22h22 phut chac thuc k nổi