Hyperthyroidism during pregnancy

Hi. So may hyperthyroidism po ako. Tuloy tuloy po ang checkup ko sa endocrinologist and ob ko. NagpaCAS ultrasound na din ako and okay naman si baby, ang kulit niya nga eh. ???❤ Ask ko lang po yung may mga case like mine, kamusta po si baby niyo after lumabas and what type ng delivery po kayo? Araw araw akong nagpepray na maging okay kami ni baby. ❤

1 Trả lời

Ano po pkiramdam ng hyperthyro? I just had thyroid function test, sat ko pa mlman result

5y trước

Aww okay po.. Nakuha ko napo result nung akin kahapon, okay naman pala negative po ako sa hyperthyro 🙏