Hyperthyroidism

Hi mga mommies. Sino dito nagkaroon ng hyperthyroidism at nagtake ng propanolol and PTU. Kamusta po si baby. super worried ako dahil hndi maaalis ang risk dito. Sana po may sumagot thank you

2 Các câu trả lời

hi mommy. may hypothyroidism ako. mas mabuting mgpa check ka sa endocrinologist doctor ky mas high risk ag hyperthyroidism. thank you.

2y trước

nagpacheck na po ako. worried lang ako para kay baby sa itatake kong gamot dahil hndi pa din daw po inaalis ng doctor ang risk nito kay baby.

ano po result Ng tsh nyo? sakin po kc 3.07

2y trước

0.300