Plsss pakisagot

Hy/hellow mummys 👋 30week&3day naako ngayon, sobrang pawisin ako at sobrang init ng katawan ko. Uhmm ayos lang po ba yung nakatutuk yung elicktrikfan sayo habang naka taas yung damit mo? kase ganun ako lagi. nakataas lagi damit ko ewan ko init na init ako. Para sa inyo? is it a normal? ano pwdi mangyari pag ganun? ty po

1 Trả lời

Maalimuot din pakiramdam ko before when I was pregnant so ligo sa umaga at half bath sa gabi para mag normal temperature ko at masarap tulog hehe