??

Mga mummys? normal lang ba yung sa sobrang ihing ihi kana. Tumitigas yung sa puson mo? Ganon kase ako tapos nahihirapan idiretso ang lakad. ty

1 Trả lời

yes mommy normal po ung p ihi ng mdalas sa buntis since mejo naiipit nrin pantog ng buntis kaya ang tendency mayat mya iihi . sa pagtigas ng tyan normal lng po kunf hindi nman mdalas . goodluck mommy!

4y trước

uhmm sis matanong ko lang yumul ka kase. Yumul din kase asawa ko. Taga saan ka?