he likes abortion

Good morning mga moms and all. I am 4 weeks pregnant now. I have a husband pero hiwalay na kmi for almost a year now dahil sa paulit ulit nyang pambabae. Kasal kmi. Sobra akong nadepress sa mga pambabae nya kya hiniwalayan q xa w/o annulment. Now, ngkaroon aq ng bf, after 1 year ng hiwalayan. After 2 yrs kmi ng bf q, nabuntis na aq now. Ayaw nyang mabuntis aq. Gusto nya ipalaglag itong dinadala ko. Ang rason nya is hindi pa daw kmi annuled ng ex husband ko. Ano pong gagawin ko.

1 Trả lời

Naku naman! Parang bata naman magdahilan ung bf mo, parang sinabi nya sayong pag nakipaglaro ka sa ibang bata di na tayo bati! Nakakaloka! Kahit anu pang dahilan, unang una sa lahat, aware syang di pa kayo annulled, pero sinex knya? Anu b yun. Irresponsible guy! Kung di nya tanggap, hiwalayan.. Gawa gawa sya di nya pananagutan. 😡

5y trước

Kaya nga sis, aq din naman my kasalanan din kc nkipag bf ako. Ayoko ipalaglag to. Pero xa, namimilit xa lagi., im drained, d q na xa pinapansin, blinock q na xa sa social media accounts. Ngayon, ang hirap mgcmula.,