Oooopsss

My husband asked me kung pwd n daw kami mag make love..eh 1month and 11days palang simula nung nanganak ako..cs pa..natawa tuloy ako saknia?ang alm ko po hnd pa pwd db?pero parang gsto ko n dn kasi..ewan ko ba.may feeling ako na gusto ko na tlg pro super pigil kmi kasi baka d p pwd..

2 Các câu trả lời

pwede nmn n po kaso tpos n po b ung pgdyrugo nyo after manganak

5y trước

Yes tpos n po

Pagaling mo muna tahi momsh.

5y trước

Though tuyo nmn n ung sugat ko inaalala p rin nmin ung loob kya kht gsto n nmin d p nmin gngawA..hehe