Sex Habang Nagpapadede

Huhu mommyss meron na po ba gumawa nito sainyo? Habang nakahiga ako nagpapadede nasa likod ko si husband bigla ako nilambing e. Di nman nakita ni baby pero parang nakakaguilty lang.

15 Các câu trả lời

мe тoo ganιan dn aĸo ѕιѕ nagммυlтι тaѕĸ wla e ggιѕιng ĸc ѕнa pag nagѕѕeхy тιмe ĸaмι parang nananadya nga ѕнa нaнa 😂

I find it really sexy. Dati nga sa husband ko habang nagtitimpla ng gatas ni baby eh hahahaha

ano ba yan hindi napigilan dapat tinapos muna magpadede sa anak mo bago gumawa ng do😁

Hindi mo na lang din po naitaboy si mister? Ehehehee! Okay lang yan mamsh,😅😅

Ayan ang super mom. Galing mag multi task. 😂😂

Haha multi tasking mamsh 😂. Okay lang yan.

Natawa ako😅 ok naman siguro

Hinde ba naalog c baby?

Ok lang naman po yan.

,😂😂😂😂😂