Formula and Breastmilk

Guys, ask ko lang po. Meron sainyo na nagpapadede ng formula at thesame time breastmilk kay baby? Kamusta nman po. Magwowork na kasi ako kaya sinasanay ko si baby sa formula at the same time nag papump din ako. Okay namn po ba? Para po san may ideya ako. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Ok lang naman ang mag formula lalo working mom ka...pero expect ka na hihina na supply mo ng gatas. And if gusto mo ma maintin ang gatas mo kailangan mo mag pump every 2 to 4hrs or pwede naman power pumping ka....matagalan na pump aabutin minsan ng 6hrs para ma mimic yung sucking ni baby at hndi ka maubusan ng gatas