breastfeeding

Hello po mga mommies. Ask ko lang po if meron dito nakakaranas ng sobrang panghihina pag nagpapadede yung tipong nangangatog bigla yung tuhod nyo? Ganun po kse nararanasan ko minsan habang nagpapadede kaya sana balak ko i mix feed bunso ko...

2 Các câu trả lời

Nararanasan ko din po ganyan and super uhaw ako. Kaya napapadami ako sa pag inom. Nagmimilk din ako ng mainit tyaka biscuit

Kain ka lang po. Kinukuha kasi ni baby lakas mo or energy mo while breastfeeding. Eat healthy foods and drink alot of water.

5y trước

Bumalik ka ba sa ob mo? Sayang naman kasi if malakas gatas mo. Medyo pricey din if magformula ka. Though wala problema if magffm feeding ka.