Abortion

Hoy mga putang ina nyong humihingi ng tulong dito para magpa abort, hindi ito ang tamang apps para sa inyo mga gago kung nasarapan kayo wag nyo idamay ang laman ng ng tyan at hihingi kayo ng advise para ipalaglag. puro inisip nyo! tapos sisihin nyo lang ang walang kaalam alam na bata sa tyan nyo putang ina nyo delete nyo na tong apps di bagay sa inyo to! para to sa mga taong pinahahalagahan ang buhay ng mga susunod na henerasyon kung kayo walang awa at ipapa abort nyo lang wag kayo magpasarap at isisi nyo lang sa bata mga kagaguhan nyo!

2 Các câu trả lời

Watch your words naman. Abortion? Yes, maling mali yun. Pero, grabe, ganyan talaga ang words na lumalabas sa bibig mo?

4y trước

watch your words pa nalalaman tong isang tangang toh... abortion na pnaguusapan ano gusto mo magpakabait pa sa pgsasalita gunggong

Up👍👍👍