Ano yung bagay na ginawa nyo nung bata pa kayo na hindi alam ng magulang nyo?

21 Các câu trả lời

ang hindi ko talaga makalimutan ay yung kumain ako ng crayons sa kabitbahay namin na curious talaga ako kng anong lasa hahaha yon talaga ang hindi ko makalimutan at hindi ko sinabi sa mama ko kasi alam ko pagagalitan ako.

I saw my parents having sex (pero madilim naman but kita pa din dahil sa sinag ng ilaw sa labas!), nagising ako kasi ang ingay ng ungol ng tatay ko! Omg. Hahahaha. I was in grade school back then.

5y trước

ako nakikinig lang . hehe

umakyat kame sa bundok at nagpunta sa falls nung highschool ako .. basang basa ako paguwi at mapuntik ung damit ko .. buti na lang umulan nun. galit na galit si mama sabi ko nadulas ako at naiwan ung payong ko 😂

i love to bike nun teens plang ako, ang hindi alam ng mother ko yung nakakarating na ako kung saan-saan,every street sa city nmin, kya pati un dead end na street alam q 😁😁

Im from an all girls catholic school, hindi alam ng parents ko na yung bestfriend ko ay girlfriend ko until nag college kame, hanggang ngayon di pa rin nila alam

Hindi alam ng nanay ko na naiwala ko yung mamahaling kwintas nya nung naglalaro ako sa school. Hanap sya ng hanap kung saan nya nailagay hahaha.

Long time ex bf ko ang alam nila naging kami lang nung 18 yrs old ako pero ang totoo , 13 yrs old pa lang ako kami na hehehe

maglalaro ng mga mga pambatang laro na palihim para wlang nakakaalam xa mga ginagawa mo.

Nung High School ako pinapakialaman ko yung Porn magazine ng Dad ko na nakatago sa ilalim ng kama nila.

Hindi alam ng parents ka na may gang gang kunwari kaming tinayo ng mga kaklase ko.