COURTESY TO OTHER MOMS OUT HERE

Hindi na maganda mga nababasa kong post dito lately, hindi mo alam kung nananadya ba na mag cause ng stress sa ibang mommies here.. PLEASE LANG PO, IF YOU HAVE EVIL PLANS LIKE ABORTION, please wag na kayo mag post dito.. Whatever your reason, mali po yun, alam nyo nmn yun.please dont ask help kung di nyo rin matanggap ipapayo sa inyo, at nang aaway pa kayo.. Nakuha nyo pang picturan yung baby pina abort nyo, grabe kayo ?

1 Trả lời

Dapat s mga sira ulo dito hnd inaaccept tinatanggal kaagad in tawon msakit s bungo mgbinasa dd San puro mlain na surmaton