Meron ba ditong nag buntis na lage dinudugo?

How's that feeling and your baby?? May ganun ba dito. Kase sabi nila normal daw duguin ang hndi daw normal is ung may hilab at malakas ung dugo or mag lumabas na buong dugo. Ganun daw sabi ng ob ko?

7 Các câu trả lời

Hindi Normal ang Dinudugo

2y trước

Pa check-up kana sis pag ganyan, xkin kac alam q na qng ano cause ng bleeing q nong una, ngaun spotting2 na lg at discharge dahil meron akong cervical polyps. Pero sav Doctor as long as okay ang sitwasyon ng baby s loob wag bahala dahil wla nmang hemorrage s loob ng placenta. My gamot lg siyang resita pag nag bleeding aq ulit.