Bakit po ganun?

August 20 evening and madaling araw nag PT po ako and ang lumabas dalawang line ung isa Faint line palang. Then August 22 morning masakit ang puson ko and pag ihe ko po, ramdam ko na may lumabas na buong dugo and pulang pula ung bowl, (inisip ko po nakunan ba ako?) Kaya pumunta po ako sa clinic and nag pa TV ultrasound ( 1week na po akong delay) wala pong nakita sa ultrasound kundi may PCOS daw po ako. Then pinakita ko po sa OB ung PT NEGATIVE daw po un. Pero POSSIBLE po ba na ung naramdaman kung buong dugo na lumabas is si baby? And hindi po ba makikita sa TVS kung nabuntis or nag karoon talaga ng baby sa tyan ko? And POSSIBLE po ba na nag PT ako ngayon tapos negative, nawala na talaga si baby? Or ung nauna ko pong PT ung may problema? - mag 2 days na din po na sumasakit puson ko at may kunting dugo na lumalabas. Medyo pink po ung kulay nya. Ito po ung nauna kung dalawang positive na PT.

Bakit po ganun?
1 Trả lời

I highly recommend po mommy na magpacheck up po lalo na nanotice mo po na may parang discharge ka na buo buo... but hopelfuly and prayerfully di nawala si baby mo..

4y trước

sinabi ko po un sa OB basta sa TVS ko sya nag base, sabi lang nya PCOS meron ako, and negative daw po yang PT ko na yan.