39weeks preggy dinudugo ako 2days spotting HND sya malakas.

Sabi nung IBA Pag dugo una lumabas masakit daw Pag nag labor .now wala pa ako nararamdaman .. Sabi ni doc.normal lang habang walang buong lumalabas and HND malakas ang Pag durugo .. close pa cervix ko iE ako ! 😔. Kapag HND pa open ma CS ako 😔 sino nakaranas ng ganito Sakin ? Dinudugo .. Na nakuha sa Normal delivery po ?

1 Trả lời

Ako mi. Sa first baby ko ganyan ako dugo unang lumabas. Pero active labor ako. Bale 2 nights and 1 day ako nag labor. Panay inum lang ako ng pinagpakuluan ng luya tapos kunting squat. Bandang alas tres ng hapon ayun 6m nako admit nako sa lying in

2y trước

yes mi. trust ka kay Lord di nya kayu pababayaan ni baby☺