How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

Maaga kaming nag-asawa ng mister ko. 18 ako at 19 naman sya at that time mga contractual employees lang kami. Naging mahirap yung mga unang taon ng pagsasama namin kasi struggling financially lalo't sakitin yung anak namin pero hindi yung hirap na pinagdaanan namin ang naging motivation namin na magsikap at mag-ipon para maging stable kami financially. Sa awa ng Diyos na kaya naman namin at kahit papano eh stable na kami ngayon.