How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

actually d nmn po need ng bongga ksal.kmi ng hubby ko financially stable kmi kc same kmi nurse sa Saudi pero mas pinili nmin mging simple lng ksal mrami ngtampo kc d nainvite at marami ngtaka bakit sa civil lng.pero sabi nga nmin mas mganda paghandaan ang kinabukasan sa pgging practical nmin nkbli kmi ng bhay( mas masarap pag ikaw ang reyna) at kunti business

actually hindi kami financially prepared ng asawa ko 😅 tapos ganito nagkapandemic sa manila nagwowork dati ang asawa ko pero now andito siya sa province 😅 well okay naman kami kasi asa province, may lupang mapagtatamnan ng para sa needs namin, mga gulay at palay tsaka may libreng mga prutas, tapos nakakaipon naman na kahit papano, struggling yes pero kinakaya 😊

Nauna maipundar ang bahay kesa sa kasal hehehehe kahit na mortgage pa. Ngayon e nagaantay nlng ng schedule for civil wedding para samin at kay baby. Need lang talaga magwork hard para sa lahat ng needs ng pamilya and always pray din. Ika nga God always provides 😊❤️ and pwede din naman magpakasal sa church in time. 🙏🏼

inasses ko Yung needs nmin ska araw araw n gastos sa kinikita ko dati Kung sasapat if mag kkaa anak pa Kmi.. may naipon Kmi para sa baby. kinompute ko Kung mabubuhay n b kami sa Kita nmin if sakaling mag pakasal.. include mo n din daily expenses kasmaa bahay if mag rerent and food ofc. dun ako nag decide

Actually we didn't when we got married! But right after, we started tracking our expenses through a budgeting app so then we had a rough idea of how much each person was saving. Those numbers help us figure out what to do next in terms of big decisions like kids, trips, etc

Kapag siguro nakakaipon na pakonti-konti and nung nagpropose sya dun palang kami nagipon talaga,in 6 months nakaipon kami ng panggastos sa wedding namin. Know your priorities pa din, #1 tip. Save-save-save.

10 long years. Nung naging stable na si hubby and he became a core employee sa company niya ngayon. Ako kasi di ko talaga calling ang maging career woman. Pero di kami nagpakasal ng bongga. Waste of money eh 😅

Actually, nung kinasal kame last March andameng need pa ayusin lalo financially kase medyo madame kame bisita pero madame din tumulong samen kaya napush din namen

Hindi naman need bongga mumsh pag kinasal. Basta kata niyo. Civil man yan o church wedding as long as mairaos lang. Wag niyo ipilit pag hindi kaya ng budget.