How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

Pareho kaming may stable job nun. Tingin ko financially prepared naman kami mula nung maging magbfgf kami. Pero it took us 4 years para maging mentally and emotionally prepared for marriage. hehe Mura lang naman talaga dapat magpakasal. Nabago lang financial outlook namin nung nag decide na kami kumuha ng sariling bahay at magsama na. Ngayon after 2 years namin kasal magkaka baby naman kami. :)