How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

church wedding ang unang plano nmin,nplanuhan n lahat...pero nkpag isip isip mister q,civil wedding nlang daw,ung sobra pagagawa nlang ng bahay...pumayag nman aq,kaya ngaun may sarili n kmi bahay...pagkatapos nmin sa civil wedding,ngpa bless nlang kmi Kay Father...ngaun masaya nman kmi ng asawa q,lalo na't binigay n Ni Lord matagal nming pinagdadasal,29 weeks 4 days n aq sa Aming Baby Girl...