How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

para sakin simple lang gusto ko civil wedding , kasi yun palang kaya ng budget. importanteng mga tao lang andyan ok na pinakamahalaga kayong dalawa pag madami na budget pwede naman mag church wedding ulit sakto malaki na si baby non yung i bo bonga e di i savings na lang mas praktikal diba 😊 di ko kasi naapreciate yung bongga mas naapreciate ko na nagpursige sya na mapakasalan ako .