How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

in preparation for MARRIAGE mismo, financial stability ang kailangan. dapat meron kayong regular source of income na magbibigay ng more than enough sa needs nyong dalawa and may provision na din kayo pag nagkababy. pwede mo ilist down lahat ng expenses nyong dalawa, bayad sa bahay kotse food etc, insurance mahalaga yun, then mag-allot ka ng certain amount for savings, meron ka din dapat emergency fund, baby fund napakaimportante kasi priority ang needs nya. mahirap na magbibuild ka palang ng funds pag dating nya. compare mo combined monthly income nyo, from employment and/or business. kung may outstanding loans and other payables, dapat iaaccount mo din yun kasi mababawasan yung family income nyo pag binayaran yun.