How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

Ikakasal kami sa march and my baby na kami 3month old. Mahirap magplano lalo at madaming gastos pag may baby na. My hubby works from home, ang ginawa niya nagdoble sya ng work para mahit namin ung target naming budget na 270k for our wedding. Sabi ng hubby ko, di naman daw mawawala ang bills at ang mga gastos kasi part daw un ng daily lives natin, so parang hindi talaga siya 100% na mapapaghandaan. What we can do is magdagdag ng income.