How did you know you were financially prepared for marriage?

How long did you consider your money situation before you get married?

35 Các câu trả lời

just make sure na may dwelling place na kayo bago kayo mag aasawa. ung money matters madali lang yan eh lalo may trabaho kayo. pero ung bahay.. yan karamihan problema. ung nakikitira sa inlaws pinaka mahirap. kaya bago ka pakasal or bago ka sumama sa isang lalaki. make sure kung saan ka nya ititira.. baka kampon ng kadiliman ang magiging byenan mo.. edi imbes na langit sa impierno ka mapunta😂😂😂

4y trước

haha agree.. dapat Isa to sa pinag uusapan ng matindi. 😆