sipon

How to cure a 2months old breastfed baby's sipon? Ayoko sya painumin ng gamot e. May food ba na dapat ako kainin para madede nya at mawala agad sipon ni baby? Kakaawa kasi nag luluha sya sa sipon nya. ?

sipon
37 Các câu trả lời

better ask the pedia sis yung baby may ubo at sipon di pa naman malala kaya lang nung dalhin ko sa pedia may plema na daw sa lungs buti daw naagapan agad sabi ng pedia

Seek advice from your pedia mommy... Ganyan din baby ko nagka sipon buti gumaling na nung nag nebulizer kami with saline solution as advice by my baby's pedia.

Mas maganda po kung macheck up po sya baka po kc allergy na yan. Napansin ko medyo mapula isang mata minsan isa din yun sa sign na active allergy niya.

Salinase drops sa gabi mommy then tuloy lang po sa pagpapabreastfeed. Mawawala na dn yan. Keep cleaniless sa room para di lalo matrigger ang sipon.

Inom ka lang po mommy ng kalamansi juice na maligamgam. Madedede niya po yan. Ganyan din po lo ko nung nakaraan. Awa ng Dios ok na siya ngayon.

Bawal pa po gamot sakanya mommy. Salinase mo lang mommy. 2 drops umaga at gabi para di mahirapan huminga si baby. More breastmilk rin po 😊

Breastfeed lang momsh. Di ko pinapainom ng kahit ano baby ko maliban sa breastfeed kapag may sipon sya noong ganyang edad nya..

Pag nagkakasipon baby ko nasal spray lang gamit ko kasi yun din sabi ng pedia nya. Ayaw din nya na umiinom ng gamot si lo kasi

Momsh, if I were you I'll go to pulmo pedia kasi some people here are not aware sa mga sinasabe nila. Better safe than sorry

Breastmilk lang po mommy. Wala ng iba. Ganyan din baby q dati. Ubo at sipon din un. Gatas lang dw talaga sabi ng doktor