Sipon

Paano po kaya mawala sipon ng baby ko? nahihirapan po kse sya huminga e. Nagbabara ata? 2months and 5days posya

1 Trả lời

Hello mommy. Please contact your baby's pedia. Ang magagawa nyo po habang d pa sya na check up is monitor ung likod nya kase baka natutuyuan ng pawis. Medyo mainit na po panahon ngaun and dapat well ventilated si baby. Wag po super lapit ng electricfan tapos medyo taasan ng kaunti ang unan nya. Lagi din po icheck ang ilong kase baka mamaya may naka bara na dito. Hope this helps.