sipon

How to cure a 2months old breastfed baby's sipon? Ayoko sya painumin ng gamot e. May food ba na dapat ako kainin para madede nya at mawala agad sipon ni baby? Kakaawa kasi nag luluha sya sa sipon nya. ?

sipon
37 Các câu trả lời

Hi! Ako din recently lang sinipon baby ko and yung sinuggest ng pedia ko is nasal spray na pang baby then nasal aspirator yung hinihigop mo hindi yung pinipisil. Bali ang gagawin, naka kandong si baby sakin tas naka semi upo siya then sspray ako ng 2x per nose ng nasal spray and then hihigupin ko sipon niya using the nasal aspirator para lumabas sipon niya. It works mommy kasi mas nakakatulog siya ng mahimbing kapag ginaganon ko siya before breastfeeing

4y trước

Yung nasal spray po is Instelar and for baby po talaga siya kasi gentle lang yung pag spray sa nose ng baby para hindi mabibigla sa watsons ko po nabili sa pharmacy nila. Though baka meron din sa mercury. Tapos yung nasal aspirator naman, sa baby section lang sa department store.

Neozep drops mommy ipainom mo sa kanya, pero better padin na ipa check up mo sya kc mhirapan nyan sa pghinga at bahing ng bahing... Sa iyo po, wala nman iyon...hindi yun totoo. Kc na digest mo un at. Milk ang lalabas sa dede mo moms, not mdecine po... Ingatan nalang. Na d sya sisiponin po...

Mommy bili ka ng salinase drops, patakan mo sya sa magkabilaang ilong 3x, gagawin nyo po yan 3x or 4x a day, bili din kayo ng nasal bulb panghigop yun ng sipon mura pang po yan. Pag papatakan nyo ng salinase, after 3-5mins gamitan ng nasal bulb. Maayos na paghinga ni baby.

Check up ang sure sis.. Kse ako gnyan dn ako e.. Umabot ng 1 week di nagaling c baby kht padede ako ng padede naawa na ko kse di makahinga kaya pinacheck up ko.. Make sure na walang mga alikabok sa bahay nyo and salinase her/him nose..

Salinase drops, 2drops per nostril/advice by my baby's pedia Then bili din kau ng nasal aspirator And some mommies advice, lagyan ng sibuyas ung talampakan for 30 mins. Nakamedyas daw dapat.

Pa check up nalg po. At lagyan nung takip yung ulo pg mtulog sya, either damit o sumbrero panlaban sa lamig. Lamig ksi minsan sanhi nung sipon at ubo . Btaw, your baby is cute2 ❤️

tanong ka po sa pedia, pero that time sa lo ko vitamins c lng ni-reseta at continue breastfeeding.. much better kung maaga mo po mapapa-check up para wag ka na resetahan ng antibiotic..

Cetirizine lang po pag ganyan sipon or else kusa lang po nawawala sa panahon po kasi kaya ngkakasipon kaya histamine lng minsan ung binibigay ng pedia ganun kasi sakin sa anak ko...

Maglalabas po ng anti-bodies yung bm natin kapag may sakit si baby para gumaling siya and kapag may sakit tayo para hindi mahawa si lo satin. Keep on breastfeeding, mommy. :)

Same here pero baby ko nmn parang may halak sya pero walang ubo at sipon wala rin lagnat sabi ng pedia kpag breast milk dw no need to worry dw .. 1month en 20days plang sya