sipon

How to cure a 2months old breastfed baby's sipon? Ayoko sya painumin ng gamot e. May food ba na dapat ako kainin para madede nya at mawala agad sipon ni baby? Kakaawa kasi nag luluha sya sa sipon nya. ?

sipon
37 Các câu trả lời

Breastmilk lang yan mamsh ! Tsaka lagi mo nalang tanggalin yung sipon nya mas okay kung ikaw mismo magtanggal gamit bibig .

4y trước

Not advisable po na higupin natin ung sipon mas better bumili nalang sya ng pang higop.

pa consult ka na po agad sa pedia, pero mas maganda i unli latch mo din, drink plenty of water and vitamin c

breastmilk lang mommy.. 3 days wala na po yan..ganyan din po baby ko.. pinadede ko lng po sia ng pinadede

Continue to breastfed lng momsh. 2to 3 days wala na yan. Ang gatas ng ina po ang mabisang gamot 😊

mommy mawawala din po yan basta bf ka talaga... ganyan din baby ko 2 to 3days lang po magaling na.

Breastmilk lang ang katapat nyan mommy. May anti bodies naman ang breastmilk kaya makagagaling yun

Try mo onion. Either put it in the socks or near sa head ng baby mo during sleep

Magpabreastfeed ka lang momsh. Yang milk mo parin ang pinaka the best na gamot for him.

Ung breast milk n mommy ang pinaka gamot ni baby s sipon. Tuloy tuloy lng po

ubo at sipon po oregano kmi.. herbal rather than reseta..