Anu po ang magandang gawin or e take para ma buntis kaagad?

Hoping for a child na po kasi kami nang partner ko 1 year na pero wala parin. Anu po ba ang gawin, paraan, kainin, inomin or etake? Anu din po dapat ang mga bagay na dapat iwasan para mabis mabuntis?

52 Các câu trả lời

kmi rin ni hubby ko gnyan, 1 bwan nlang mag 1 year ng wala pdin baby..last april lng kmi kinasal. then nitong march ayun, pgka pt ko positive na..🙏😊 ang gnwa lng nmin, aftr ko mgkamens nung march, halos araw2 kmi nagmamakelove.. kung kaya ng 2 or 3x aday gwin nyo..take ka ng vitamins na may folic. and pinka importante, dasal kay God.. 🙏🙏🙏 try mo mhie.. di kse sken effective ung apps na ngsasabi kung kelan ka fertile. mas sure kung araw2 kyo mag do pra dimo ma miss ung araw ng ovulation mo.. goodluck.. sana mkatulong.