how do i get pregnant?

Question po., Anu ba ang mga dapat gawin at kaylang kainin para mabuntis kaagad?

6 Các câu trả lời

Subukan po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV po iyan po ang sinubukan namin ni mister kaya po ako nabuntis after trying for 4 years po sis.

Better to get an advice from an OB para sure and to have a safe pregnancy na din.

Magtake ka po ng folic acid na vitamins. At pacheck up ka po sa ob paalaga kapo

5y trước

Thank u po sa advised..

Be healthy kayong dalawa. If you want, pacheck kayo both ng asawa mo.

5y trước

Thank u po sa advised

Magpa alaga po kayo sa ob

Anu ngah ba pwde

4y trước

Subukan po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV po iyan po ang sinubukan namin ni mister kaya po ako nabuntis after trying for 4 years po sis.