cesarian

Anu Po bawal gawin sa cesarian ? Bawal Po ba Yung maligo kaagad pag kalabas nang hospital ? Need pa Po ba mainit na tubig Ang pang ligo Anu ba pwedi gawin para Hindi Po mabenat .. salamat Po ..

1 Trả lời

Wag gumawa ng mabibigat na gawaing bahay. Focus na lang muna sa pagaalaga mg baby. Si bby lang pedeng kargahin. Re: pampaligo, pede na maligo anytime. Iwasang mabasa ang sugat o tahi ng tubig. Mas maganda kung gagamit ng waterproof gauge (tegaderm). Lagyan din ng betadine, kada magpapalit ng gauge.

4y trước

Saka normal lang po bang nakirot yung tahi?