Team May!

Hello po. Sino po ang nka pag pa ultrasound na at kita na ang gender ni baby? 22 weeks pregnant here. Hoping for a baby girl. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #momcommunity

10 Các câu trả lời

ako din may 19 weeks and 1 day. pero dipa ako nag papa cheack up o nag papa oltrasaond😫

4y trước

pa check up na po tayo mommy. libre nman ang prenatal sa Baranggay health centers. may free vitamins din.

19 weeks palang nakita kuna gender ni baby ❤️ Team May din ako

Hindi kase kita sa akin nung nag UTZ ako ng 17 weeks. Nka breech si baby.

me!! 21 weeks pero 17 weeks pa lang po nakita na gender. 🤗

me 21 weeks di pa nakita naka breech kasi si baby

Me po 20 weeks nung nalaman ko gender. Baby boy 😊

me 20 weeks po baby girl daw po sakin

19weeks baby girls ❤️❤️❤️

23 weeks and 5 days, baby boy

23 weeks here🤗