cough and cold for 2months old baby boy

home remedy po sana or kung ano pede nya inumin parang may phlegm narin po cya bf and formula po cya.thank you in advance new mom po

2 Các câu trả lời

Need po sya icheck ng pedia. Baka mag pneumonia sya at baby pa. Usually, antibiotics na po nirereseta ni pedia.

5y trước

wala po kasi pedia ngayon dahil sa lockdown kung sa hospital ER naman po maeexpose si baby

Si baby ko po 3months na meron din ubo at sipon, pina chek up ko. Antibiotic sya for 7 days.

5y trước

kailangan talaga pedia no hay sana mawala na covid 19 wala po kasi nagcliclinic na pedia samn, sa hospital ER lang takot naman akong dalhin si baby dun.