Home Remedy

I'm currently 30 weeks pregnant. Ano po effective na home remedy for cough with phlegm? Mag 2 weeks na yung ubo ko.

10 Các câu trả lời

Same here momsh..😴😴😥😥 sakit na ng muscle sa tyan at dibdib ko. Warm water honey, lemon. 2 days na din. Mjo nawawala na momsh

5y trước

Nakakaiyak na nga momsh. Feel ko naiipit si Lo kapag umuubo ako. 😔

Water lang po ako. Matagal mawala pero at least walang gamot na ininom tsaka di mo na lang mapapansin na wala na pala.

Inom ka lang ng kalamansi juice momsh effective ganyan din ako before nung buntis ako

5y trước

Pure ba yun sis? O pede lagyan ng sugar?

More.water mamsh 😇 tska warm water with lemon or calamansi .. effective un 😊

5y trước

Thank you mamsh 😊

Multivitamins mamsh at salabat, nawala ubo ko, kati ng lalamunan at plema.

5y trước

Nakamultivitamins naman po ako everyday. Try ko din po yung salabat 😊 Thank you mamsh 😊

pure honey and lemon sa warm water

5y trước

Thank you mamsh😊

Calamansi juice and water therapy

5y trước

Thank you mamsh😊

water and pahinga lang momshie.

5y trước

Thank you mamsh 😊

Pure honey with calamansi

5y trước

Thank you mamsh 😊

More water ka sis

5y trước

Hirap lng kase sis. Sumasabay yung tiyan ko sa ubo ko. BTW thank you so much 😘