Cough and cold

Help po.. anu po kaya magandang gawin sa baby ko na may cough and cold yung home remedy po sana.. thanks po.. 6 months old po ang baby boy ko.. #advicepls

3 Các câu trả lời

saline spray ginagamit ko pag may sipon si baby. As for cough, di ako nagbibigay ng gamot talaga. Hinahayaan ko lang muna unless 1 week na di pa rin natatanggal ubo. Kapag 1 week na at ganun pa rin, pinapacheckup ko na.

Hi Mommy ! Try mo yung nasal drops at mg pacheck up sa Doctor para mabigyan ka ng reseta😊

If it's going on for couple of days na po, it's best to consult your pedia na.