Safe ba Kay buntis mag alaga ng iBang tao

Hndi po ba nakaka sama sa buntis Yung mag.alaga ng matanda hndi na kaya kumilos mag isa.

4 Các câu trả lời

Kung di naman po kayo high risk, siguro pwede po. Pero better i-ask po ito sa OB mo po. Kasi sya po nakaka alam ng condition niyo po

if simple lang na gawain momshie like abot ng meds or need niya okay lang pero if may buhat na better ibang tao na lang

if hindi magiging tedious sa buntis and di maselan. better pa din if may iba pang caregiver