Gái Iu 37w

Hn e đi siêu âm mà 37w dc 3kg có nhỏ ko mọi người, e cũng chịu khó ăn lắm ý chứ mà chẳng vào con

139 Các câu trả lời

tớ có nhìn nhầm ko biết. 40 tuần đẻ ra 2 kí 8 là đạt chuẩn. mà ở đây thì lại là vào mẹ ko vào con...

thế là vừa rồi to quá mấy nữa khó đẻ mấy nữa mình đẻ bé lười ăn nữa thì k mụ lắm đâu

hix ..em siêu âm ..thai 37w 2 ngày mà nặng 3,6kg nek mom ..thai to quá giờ phải ăn ít lại nek

nhỏ gì nựa mom.vừa vừa nuôi con ra nhanh lớn khỏe mạnh chớ to chi r ăn dao

thế thôi mom còn 3w nữa còn tăng nữa mà .to quá phải mổ thì vất vả lắm

hời ơi, k nhỏ đâu nha. còn cả 2 tuần. lớn quá khó đẻ í. 3.2kg là ok

ko nhỏ đâu mom ơi, đừng thích to quá, bị quăng lên bàn ý

V là ổn rồi mom . To quá khó đẻ chứ bé ra ngoài rồi tha hồ mà chăm

Mom lên mạng tra bảng cân nặng thai nhi, cái gì k biết hỏi google ý

E 2kg8 đang còn sợ to k đẻ thường dc. Mom 3kg mà sợ nhỏ hầy