Gái Iu 37w

Hn e đi siêu âm mà 37w dc 3kg có nhỏ ko mọi người, e cũng chịu khó ăn lắm ý chứ mà chẳng vào con

139 Các câu trả lời

sao nhiều mom khoái con bự quá vậy. thai lớn quá mẹ có nguy cơ sinh khó phải sinh mổ hoặc bé sẽ mắc nhiều bệnh liên quan đến thừa cân và các bệnh lý về chuyển hóa... tùm lum thứ hết. cứ bám theo đủ chuẩn theo khuyến cáo của bác sĩ là tốt rồi...

2y trước

Đr ạ e cũng lo e gần 3kg rồi e sợ mổ quá

m đợt khám 37w bé cũng dc 3kg á mom..nay m gần 38w rồi...đừng ham sanh con to nhé mom..m còn mấy w cuối nên giảm ăn hạn chế uống sữa chứ hít thở k bé cũng lên kg nữa á mom.sanh con tầm 3kg hay 3kg hơn là ok rồi mom

E nghĩ m nên bớt xíu, bé tầm 3.4 3.6kg là ok ạ. Con lớn quá phải mổ ấy m. bạn e 35w 2.7kg bsi còn la í ới 😆😆😆. Mấy tuần cuối lên nhanh lắm. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nhé.

3kg ổn mà mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

không nhỏ đâu m, đến lúc sinh là vừa rồi chứ to quá sinh cũng khó không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1065860?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắmm

Ok m ơi. Mình đẻ 38w3d dc 3.1kg là ok r nè. M cho con em xin 1 lkie với ạ. Em cảm ơn m. https://community.theasianparent.com/booth/1066163?d=android&ct=b&share=true

minh sinh tuần 40 bé 3.8 kg . Mom còn mấy tuần tranh thủ uống 1 hộp dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này vào bé tốt lắm mom nè mom 0989688394

tới lúc sinh bé đc 3,5kg là quá ok đó mom hk nhỏ đâu ạ . e 36w 1ngày con 3,1kg nhiều mom kêu to quá làm e cũng lo đây ạ

Con đây các mẹ ơi. Mới ngày nào 38t,mà giờ nó đã biết bắt nạt a 2 nó rồi. Anh Thư 9m20d ,9kg