mẹ bầu

e mang thai đc 38w5d mà hôm siêu âm 37w đc 3kg liêu có bé quá ko ạ. mà dạo này hơi đau bụng nhiều à liệu có sao ko

16 Các câu trả lời

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

37w đc vậy thì sinh ra chắc cũng hơn 3kg rùi. Ko bé đâu. Mà mấy tuần cuối này phải đi khám 2-3 ngày/lần mà, mom k đi khám hả?

Vậy là to rồi ấy m, mình 38 tuần bé được 2,9kg mà lúc sanh bé tới 3,8kg phải mổ nè🥲

Dạ e mới đi khám ạ thai đc 3.3kg r ạ

mình cũng vậy nè mom, vậy ổn ui mom

lúc sjnh cũng hơn 3 kg. k lo quá đâu b

OK m nhé k cần lo lắng quá đâu

thế là đc r m. cho dễ sinh

chúc m sức khỏe

kg vậy là ổn m