Bawal ngaba ? Bakit ?

hmm .. mga sis tanong ko lang .. BAWAL BA TALAGA e.UPO NANG KOSA c LO pag WALA PANG IPIN ?????? ( 3mos.oLd palang LO ko pero VERY STRONG na sha 😍 ) PURYABUYAG 😄😄😄 #advicepls #3monthbaby #bantusharing

Bawal ngaba ? Bakit ?
2 Các câu trả lời

No, not true po mommy.

4y trước

ahh .. ok sis 🙂 TY ! kala ko bawal kasi daw baka ma UpO.an din daw yung pag iipin nya 😅 para silang ewann 😂😂

hnd nman po..

4y trước

ahh .. ok sis 🙂 TY ! kala ko bawal kasi daw baka ma UpO.an din daw yung pag iipin nya 😅 para silang ewann 😂😂😂