ask about the baby

Hlw po gusto kolang po malamn kng OK lng po Ba c baby sa loob po ng tiyan ko po salamt po

6 Các câu trả lời

Just to be sure, it's always best na pacheck up ka at pa ultrasound para malaman yung actual condition ni baby sa loob.

Wala pong way para ma assure namin sayo n ok lng si baby sa luob Ng tiyan mo. Mag pa check k n lng Po.

Pacheckup po kayo momsh, para mapanatag po loob niyo. And makita din siya ng OB niyo.

Pacheck up ka po sa ob mo and ultrasound para malaman mo kung ok si baby mo.

Di pa ba kayo nakapag-ultrasound po?

ilang mos/weeks nb c baby mo?