hirap po ba kayo sa pag bubuntis nung baby boy ang anak niu?

97 Các câu trả lời

Yes. Na admit ako nung first tri dahil hyperemesis gravidarum. Nag lose ako ng weight during first and second tri. Nung third trimester nagka pre eclampsia na ko. Plus super likot pa nya sa tummy ko nun.

Ako po hindi nmn. Siguro dahil bago ako nabuntis Nag work out ako ( gym) kaya chill lang katawan ko. ( medyo paranoid lang ako Dati) until delivery kay baby chill lng din ako 1 hr lng ako nag labor.

Yes to the point na lahat na lang ng kainin ko mapait at maasim isusuka ko pa. No vitamins, no colored drinks and even water halos di ko mainom. So ang ginawa ko more on veggies po diet ko. 😊

Ako naman lalaki kc panganay ko at Ung pangalawa at pangatlo ko,,, ako Nung sa panganay ko,,,,Grabi Ang itim nang leeg,,,kilikili,at Ung mukha ko mukhang lalaki na

No po, ni hindi ko po naramdaman mag lihi tas one week before bago ako manganak nag leave di rin po kasi ako maselan kahit morning sickness di rin po😊

Same lang pero parang bumaba kasi pain tolerance ko kay baby boy. Mas nararamdaman ko yung sakit ng katawan and tummy ko kesa sa dalawang baby girl ko.

Hindi. No hirap at all. Sa 2nd ako medyo nahirapan (girl) suka sa first 4 months tapos towards sa due date sobrang likot. Di ako nakakatulog ng maayos.

I'm 39 weeks and 2 days pregnant with my baby boy and super walang pagbubuntis ko. Like wala akong morning sickness or paglilihi man lang.

5y trước

Same tayo mam..hehe im 28 weeks pregnant now.. baby boy..I never experience morning sickness din po.walang paglilihi din..hehe pero medyo maliit pa tummy ko for 7 months..petite type din kc ako..heehe

Nope. Parang normal lang. pati sa pglilihi. Walang ka selan selan. Kala nga nila bb girl baby ko kase daw blooming pa ko 😄 30wks preggy here 😊

No po. Second baby na namin to and boy ulit pero never ako nahirapan. Wala ako hilo, suka tsaka lihi. Literal na lumalaki lang tyan ko 😊