hirap po ba kayo sa pag bubuntis nung baby boy ang anak niu?

97 Các câu trả lời

Para xkin hindi naman po.....malikot lng sa tummy😂😂....pero ok lng yan worth it nman pag jn nasya kandong muh na 😍😍😍

First baby ko po boy,, hindi niya ko pinahirapan sa paglilihi nakakapag work pa ko non hanggang mag 8months siya sa tummy ko 😊.

Ako po hindi hirap sa pagbubuntis. Ang nagpahirap sakin yung labor at ung recovery. Sobrang di ko makakalimutan na karanasan yon.

Hirap lang ako sa mga amoy na dating naaamoy ko tulad ng ulam ko palagi noon.Pero ngayun girl naman hirap ako sa amoy ng pabango.

Di nman.. Mas nhirapan aq at maselan nung baby girl ko pinagbuntis ko.. Pero mas nhirapan nman aq manganak sa boy ko.. 🤣😅

First ko boy super easy and blooming ako. Etong second, not yet sure pero hirap na hirap ako. Will know next week the gender.

Grabe ang suka q sa panganay q lalaki dn.. grabe dn ang paglilihi.. taz napaka moodey q.. palaging galit.. taz antukin dn..

Hndi naman po, i have both boy and girl and now sa 3rd pregnancy ko boy po ulit. Same lang sila hndi ako nahirapan.

Oo, hirap na hirap ako. Back pains. Nausea. Pimples. Headaches. Mood swings. Marami pa, pero okay lang...😊💪

Opo sobrang selan ko sakaniya lalo na nung mga first trimester ko. Suka all the way and hilo all the way ako haha