Asking for help?

Hirap po ako makadumi , any tips po ?

12 Các câu trả lời

im 34 weeks now, constipated din ako start nov last year, madami n kong binili n foods na rich in fiber 6 liters of water everyday pero hirap padin dumumi inaabot ako 7 days hindi nadudumi, netong feb naging everyday pahdumi ko nunh uminom ako ng pro mama milk mura lng masarap pa, hinaluan ko ng oatmeal then veg salad po breakfast more water padin every morning pag gising ko na dudumi na ko , no more iri, try nyo mamsh 😊

in my case po, umiinom ako ng kalahating bote ng malaking delight sa gabi bago matulog. pggising ko sa umaga, ngsusumigaw n tyan ko, gusto n mgdeposit 😄

nagdagdag lang po ako ng intake ng water + yakult once a day or every other day. nakahelp sya sakin kasi nakaka constipation tlga ung prenatal vits

kain ka po prutas mommy like peras, papaya effective siya. hirap ako sa pag dumi as in nung kumakain ako peras everyday na ako nakaka poop. ☺️

Same case. Ang ginagawa ko po, umiinom ako ng yakult and prune juice. Very effective. Samahan na rin ng pagkain ng leafy vegetables.

buko juice and yakult everyday. di na ako naconstipate after nun

kain po kau ng gulay at prutas tas inom ng maraming tubig..

more water and eat more leafy vegetables moms

more water po and yakult pwde rin sa buntis.

eat vegetables a drink a lot of water