Dalawa OB

Hirap pag dalawa ob, Magkaiba duedate ko July 30 at Aug 26, last mens ko oct 28 (firstday) d ko alam kung kelan ako mag leleave

1 Trả lời

Sa akin mommy dalawa naman ob ko. Ganito kasi yun, 1st to 5th month, sa unang ob. Tapos nagpa lipat ako ng ibang ob kasi gusto ko dto sa malapit sa tinitirhan namin na ospital. Kaya ni refer ako ng ob ko sa kakilala nyang resident ob. Ibinigay nya lahat yung files ko sa akin simula nung first check up. At yun naman sinunod at pinagbasehan ng ob ko ngayon.

5y trước

Itatanong ko yan sa ob ko. kasi almost 1month difference ng due date na binigay nila