kailan nabuo yung baby

Hello mga momshie, Tanong kulang anong date po kaya nabuo yung baby ko? Duedate ko po Sept8. Firstday nang mens ko po nov26. #firstbaby

2 Các câu trả lời

If perfect regular menstrual cycle ka. Usual ovulation is day 14 ng cycle mo. Fertilization nangyayare within 24 hours after ovulation. Implantation 6-12 days from ovulation. Hinde talaga cia ma pin point exact date. Pero if super perfect cycle ka. Within those days nabuo yan.

2y trước

28 days ang perfect regular cycle. Pero depende pa din if kelan ka nag oovulate. Meron kasi late mag ovulate. Assume natin nag ovulate ka cycle day 14. Try mo nalang bilangin from first day of your period until day 14. Un ang possible ovulation mo. Around that time pede meron mabuo. Meron cguro difference ng ilang days. Estimate lang yan. Di mo talaga makukuha exact date.

Mahirap po masabi ang exact date kung kelan nabuo ang baby. Di rin kasi natin sure kung kelan tayo talaga nag-ovulate dahil merong mas maaga o late sa expected date ng ovulation. Pag nagtake tayo ng ovulation test, baka dun pwede tayo mag-assume kelan nabuo.

2y trước

nung panahon nag memens po kase ako pa iba iba yung date pero never po ako na delay tsaka regular po yung mens ko.