Implantation or menstruation

Last mens ko po is july 26-30 then may nangyari samin aug 2. Ang expected ko na next mens ko si aug 28 pa (which is today) pero nagkaron ako ng spotting nung aug 15-17 kung regla naman masyado namang maaga nalilito ako. Baka may same case sakin? Thankyouu.#advicepls

1 Trả lời

possible mommy kung lumagpas sa August 30 wala ka prin mens try nyo na po mag pt ..

4y trước

totoo mommy maaga pa po yun msyado. ngayon cguro pwede nyo na po itry