Labor almost 16 hours and counting

Hirap na hirap na ko mga mommy 😭😭🙏 sa sobrang sakit at hirap. Until now 4 cm pa dn... Ilang oras na ko naglelabor. Panay squat at lakad at ire ng kaunte kahit iyak na iyak nako sa sakit😭😭🙏🙏🙏 pls pray for me. Sana makaraos na ko. Panay dugo pa dn #1stimemom

1 Trả lời

I feel you mommy. Ako po before 72 hours naglalabor dahil sa induce naman. Sobrang hirap, nakakapagod at nakakapanlata habang patagal ng patagal ang labor. Hoping na makaraos ka na mommy. 🙏 Have a safe delivery soon po. Super worth it lahat nyan mommy pag nakita mo na si baby. God bless po

4y trước

You're welcome mommy. ❤ Congratulations na rin po.