3cm

3cm nako . Momshie pray for me na makaraos na kami ni baby. Ang hirap sobra dugo nauna sakin. Sobrang sakit.?

62 Các câu trả lời

Momsh nung naglabor kb is madami ung dugo na lumalabas sayo. Ilang araw ka non dinugo bago pumutok panubigan mo? Ako kasi nauna din dugo eh gang ngayon dugo pa din lumalabas and 3cm na ako pero sobrang sakit na ng puson, balakang abot gang likod ko. Parang mahahati na ung katawan ko. Nagaalala na din ako kay baby. Gusto ko ng makaraos. Huhuhuh

Momshie, ako nanganak na po ako nung 27 lang po, pray Momshie, na nganak po ako may hawak ako rosario. in Jesus name, KAYA mo yan Momshie, Delivery : Normal Date: 27 Oct labor 4pm to 4:30am

You can do it po. Ako, 1cm pa lang kagabi. Dugo din ang lumabas. Pero waiting pa din sa paghilab ng tiyan. Sabi ng OB ko kagabi, need pa daw maghintay ng active labor.

5y trước

Tawag ka sa OB mo po. Baka papuntahin ka niya ng mas maaga para ma-IE.

I'll pray for you momsh... I feel you kasi dugo rin nauna sakin. Hindi biro ang sakit, sana po makaraos kayo ni baby mo ng maayos. In Jesus name 🙏

2cm n ako knina may dugo n din tapos masakit n parang nireregla ako ang hirap kumilos expected ko ang sakit 4cm pa 😅 pero eto nagbabadya na.

Masakit Yan pag dugo Ang nauna..Gooddluck sa inyo lahat..TEAM AUGUST, Kaya ninyu Yan Momshie pray Lang Kay GOD..🙏

Masakit tlg pag dugo ung unang Lumabas, pray lng po tayo sa Taas makakaraos din kayo. Good luck sa Mundo ng mga Mommies.

3cm din ako nung 28 pa at nilabasan din ng mucus pero no pain til now aug 4 edd ko sna mkraos na din 😞🙏

God Bless on your delivery mommy. Sabi daw po nila pag dugo lumalabas while labor mas masakit daw.

Mas masakit talaga kapag dugo ang nauna means, tuyot panubigan. Pero at lith!!!!! 😍😍😍